Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm trọng lượng sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm cân khác nhau.Đây được coi làbữa sáng rất lành mạnh cho những người muốn giảm cân nhanh bằng thuốc nam. Dữ trự đậu cho những bữa ăn ít calo và tốt cho tim mạch mà lại không mất quá nhiều thời gian để chế biến. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng các thực phẩm mùa thu vừa ngon vừa bồi bổ dưỡng chất chống lạnh mà không gâytăng câncho mọi người. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc bạn phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng mình.
TS. Basheer Ahmad Roy, người hiểu biết tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp gợi ý cho chúng mình những món ăn lành mạnh giúp giảm cân hiệu quả trong mùa đông trong mùa hè được nhanh nhất và có làn da bóng sáng mịn màng hơn nhé! Mùa hè đến, nhiều loại quả mọng như việt quất, anh đào, mận, dâu… sẽ tràn ngập trong các cửa hàng ở siêu thị.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.